Ý nghĩa của hoa cài áo đám cưới

Thành hôn là ngày trọng đại để cho buổi lễ thêm phần trang trọng thì không thể thiếu phụ kiện hoa cài đám cướiHoa cài áo đám cưới không chỉ tạo sự sang trọng và còn mang nhiều ý nghĩa trong ngày cưới.

Xem Mục Lục Bài Viết

Ý Nghĩa Của Hoa Cài Áo Đám Cưới

Hoa cài áo đám cưới tạo vẻ trang trọng, lịch sự cho bộ trang phục trong ngày cưới. Hoa cài áo đám cưới được sử dụng cho chú rể, cô dâu, họ hàng, khách mời của cô dâu và chú rể.

Hoa cài áo chú rể đám cưới

Hoa cài áo chú rể đám cưới giúp chú rể thêm tự tin, lịch lãm trong ngày hạnh phúc.

Mỗi loại hoa sẽ mang một ý nghĩa khác nhau thể hiện tình yêu, sở thích của hai bạn. Ví dụ: Bông hoa cài áo chú rể là hoa hồng thể hiện tình yêu nồng cháy, cuồng nhiệt, bông hoa lan thể hiện một tình lãng mạn, đẹp như ngôn tình…

Ngoài ra, hoa cài áo chú rể phải giống với hoa cưới cầm tay của cô dâu. Điều này thể hiện sự hòa hợp, đồng lòng từ phía hai bạn, hứa hẹn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Người ta lựa chọn hoa tươi hoặc hoa giả để cài áo đám cưới.

Hoa cài áo chú rể đám cưới
Hoa cài áo chú rể đám cưới

Hoa cài áo cô dâu đám cưới

Hoa cài áo cô dâu đám cưới được cô dâu cài lên chiếc áo dài trong ngày đám hỏi. Hoa cài áo đám hỏi không những tạo vẻ sang trọng, lịch sự mà nó còn thể hiện sự dịu dàng vẻ đẹp thuần khiết của cô dâu trong ngày trọng đại.

Hoa cài áo cô dâu đám cưới
Hoa cài áo cô dâu đám cưới

Hoa cài áo đám cưới hai họ

Bên cạnh 2 nhân vật chính là cô dâu và chú rể thì gia đình cô dâu, chú rể và đội bê lễ cũng được cài hoa rất sang trọng, tỷ mỷ.

Hoa cài áo bố mẹ cô dâu chú rể

Hoa cài áo đám cưới hai họ vừa sang trọng, lịch sự lại còn thể hiện niềm vui, niềm hạnh phúc của cha mẹ trong ngày trọng đại của các con. Ở Việt Nam mọi người thường sử dụng hoa hồng trang trí thêm các phụ kiện cài lên áo của bố mẹ cô dâu chú rể.

Ngoài ra, hoa cài áo bố mẹ cũng thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn các đấng sinh thành đã nuôi nấng cô dâu chú rể. Chúng là lòng hiếu thảo của những người con với bố mẹ của mình.

Hoa cài áo đám cưới hai họ
Hoa cài áo đám cưới hai họ

Hoa cài áo đội bê lễ

Trong đám hỏi bên cạnh hai nhân vật chính thì đội bê lễ có cài hoa đám cưới riêng. Hoa cài áo đi họ dành cho đội bê lễ được thiết kế đơn giản nhưng lại trang trọng. Hoa được dùng thường là hoa hồng màu đỏ hoặc hồng. Bên nhà trai màu đỏ bên gái màu hồng hoặc có thể thống nhất đồng bộ một màu.

Hoa cài áo đội bê lễ
Hoa cài áo đội bê lễ

Hoa Cài Áo Cho Khách Mời Đám Cưới

Trong ngày trọng đại bên cạnh gia đình thì cô dâu chú rể còn mời những anh em bạn bè thân thiết đến chung vui trong ngày trọng đại của mình. Những khách mời được chuẩn bị sẵn cho những bông hoa cài trước ngực có thể là hoa hồng hay loại hoa theo sở thích của chủ hôn.

Việc dùng hoa cài áo cho khách mời đám cưới không chỉ thể hiện sự trân trọng, hiếu khách của chủ hôn mà còn thể hiện sự chúc phúc, niềm vui của khách mời dành cho tình yêu của cô dâu chú rể.

Hoa Cài Áo Cho Khách Mời Đám Cưới
Hoa Cài Áo Cho Khách Mời Đám Cưới

Hoa Cài Áo Đám Cưới Mua Ở Đâu ?

Đám cưới là một dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời cô dâu chú rể. Do đó, mọi thứ phải được trau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ. Việc lựa chọn hoa cài áo đám cưới tuy là chi tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng thể hiện sự chỉn chu, đầu tư của chủ hôn.

Để có phụ kiện hoa cài áo ngày cưới vừa đẹp vừa sang trọng bạn có thể lựa chọn tại Tài Lộc Wedding. Tại Tài lộc Wedding không những có phụ kiện hoa cưới mà có tất cả các phụ kiện, áo dài, áo vest uy tín, chất lượng mẫu mã đẹp, hiện đại cho bạn.

Hoa Cài Áo Đám Cưới Mua Ở Đâu ?
Hoa Cài Áo Đám Cưới Mua Ở Đâu ?

Tài Lộc Wedding

Địa chỉ: 1102 Tự Lập, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam.

Tel Mua Hàng : 0395 167 789

Email: tailocwedding.vn@gmail.com

Bảng Giá Hoa Cài Áo Đám Cưới Tại Tài Lộc Wedding

Hoa cài áo đám cưới là phụ kiện thiêng liêng trong ngày cưới. Để ngày trọng đại thêm phần ý nghĩa, trang trọng bạn hãy lựa chọn Tài Lộc Wedding để lựa chọn trang phục, phụ kiện hoa cài áo đám cưới cho mình nhé.

Dưới đây là bảng giá hoa cài áo đám cưới tại Tài Lộc Wedding cho bạn tham khảo:

Tên sản phẩm

Giá thành

Số lượng

Hoa cài chủ hôn đại diện nhà trai màu đỏ

25.000 VNĐ

2 bông

Hoa cài chủ hôn đại hiện nhà trai màu hồng

25.000 VNĐ

2 bông

Hoa giả cài áo cho hai họ và dàn bưng quả

3.000 VNĐ

bông

Hoa giả cài áo cho dàn bưng quả

3.000 VNĐ

bông

Hoa cài áo đám cưới là phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng. Để ngày thành hôn thêm trọn vẹn bạn hãy tin tưởng chọn trang phục, phụ kiện tại Tài Lộc Wedding bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *