Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng Tại Tài Lộc Wedding

Tài Lộc Wedding cam kết với tất cả khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ thông tin được cửa hàng ghi nhận từ phía khách hàng, người sử dụng dịch vụ,hoặc người mua hàng. Sẽ được đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối với tất cả các thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ. Trong quá trình quản lý thông tin này, cửa hàng chúng tôi tuân thủ theo 1 số chính sách bảo mật sau đây: 

Xem Mục Lục Bài Viết

Ghi Nhận Và Thu Thập Thông Tin Từ Khách Hàng

 • Cửa hàng chúng tôi thu thập thông tin cá nhân trực tiếp từ khách hàng thông qua các nguồn khác nhau 1 cách hợp pháp và minh bạch
 • Phạm vi thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:
 1. Họ và tên
 2. Ngày sinh
 3. Địa chỉ 
 4. Địa chỉ email
 5. Số điện thoại
 6. Nội dung mua hàng
 7. Chiều cao 
 8. Cân nặng
 9. Số đo 
 • Cửa hàng chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được khách hàng yêu cầu hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến, chúng tôi “ có thể ” thu thập những thông tin như
 1. Địa chỉ IP
 2. Loại thiết bị khách hàng đang sử dụng ( Máy tính , điện thoại hay máy tính bảng )
 3. Thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, 
 4. Địa điểm truy cập website 

Việc thu thập những thông tin sau mục đích giúp chúng tôi theo dõi việc sử dụng dịch vụ từ trang web của khách hàng trong quá trình truy cập. Giúp chúng tôi theo dõi và có biện pháp cải thiện trang web, để khách hàng ngày 1 có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ từ cửa hàng chúng tôi. 

Chúng Tôi Sử Dụng Thông Tin Của Khách Hàng Như Thế Nào ?

 • Cửa hàng chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách liên quan đến quá trình mua và sử dụng vụ sản phẩm, hoặc vì các mục đích khác mà đã có sự cho phép từ phía khách hàng, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định.
 • Cửa hàng sẽ giữ thông tin cá nhân từ khách hàng cho đến khi chúng không còn cần cho quá trình mua và sử dụng vụ sản phẩm hoặc khi pháp luật có quy định.
 • Cửa hàng cam kết tập trung việc đảm bảo hồ sơ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác, việc đó là cần thiết trong quá trình sử dụng của thông tin.

Hình Thức Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

 • Cửa hàng chúng tôi cam kết sẽ quản lý bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng dịch vụ 1 cách cẩn trọng. được lưu trữ và quản lý giám sát tuân thủ theo nguyên tắc bảo mật tuyệt đối của cửa hàng 
 • Nếu nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, cửa hàng sẽ cung cấp quyền truy cập hợp lý cho khách hàng vào thông tin cá nhân của họ và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu cần thiết hoặc được pháp luật cho phép.

 

Thông Tin Liên Hệ TÀI LỘC WEDDING

 Địa chỉ:  Địa chỉ: 1102 Tự Lập, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

 Tel: 0941847255

 tailocwedding.vn@gmail.com

Website: https://tailocwedding.vn/

 Giờ mở cửa: 9h00 đến 21h00 Từ thứ 2 đến Chủ nhật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *