Trang trí xe hoa bằng hoa tươi – hot trend năm 2023

Trang trí xe hoa bằng hoa tươi là một phần không thể thiếu trong việc chuẩn bị xe cưới để đón dâu. Nó thể hiện sự trọng trách của chú rể khi đón cô dâu về nhà. Nếu bạn chưa biết cách trang trí xe hoa, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tài Lộc Wedding để có thêm ý tưởng.

Xem Mục Lục Bài Viết

Có nên tự trang trí xe hoa hay thuê dịch vụ trang trí xe hoa? 

Dựa theo ngân sách đám cưới, thời gian và nhu cầu tự trang trí, cô dâu chú rể có thể lựa chọn tự trang trí xe hoa hoặc thuê dịch vụ trang trí xe hoa đám cưới. Cùng tìm hiểu ưu và khuyết điểm của cả hai cách trang trí xe hoa trên đây. 

Tự trang trí xe hoa tiết kiệm hơn thuê dịch vụ trang trí xe hoa 

Nếu cô dâu chú rể có ngân sách đám cưới không có nhiều thì việc trang trí xe hoa sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. 

Chỉ với 1 – 2 triệu đồng chi phí mua nguyên liệu cùng chút thời gian và sức lực các cặp đôi đã có thể có một xe hoa đơn giản nhưng không thiếu phần đẹp mắt. 

Ngược lại, thuê dịch vụ trang trí xe hoa sẽ tốn khoảng 2 – 5 triệu đồng, vì ngoài chi phí mua nguyên liệu, cô dâu chú rể còn trả thêm cho công trang trí của người cắm hoa. 

Do đó, thuê dịch vụ trang trí xe hoa sẽ là lựa chọn cho các cô dâu chú rể có ngân sách đám cưới dư giả. 

Có nên tự trang trí xe hoa hay thuê dịch vụ trang trí xe hoa? 
Có nên tự trang trí xe hoa hay thuê dịch vụ trang trí xe hoa?

Tự trang trí xe hoa tốn nhiều thời gian hơn 

Việc chuẩn bị trang trí xe hoa tốn khá nhiều thời gian của cặp đôi, khoảng 10 – 15 ngày từ việc lên kế hoạch đến tìm hiểu xem giống cây và cách cắm hoa nào phù hợp, cuối cùng là việc chuẩn bị nguyên liệu và cắm mẫu thử nghiệm rồi mới cắm. 

Do vậy, nếu hai bạn có nhiều thời gian chuẩn bị tổ chức lễ cưới thì có thể lựa chọn dịch vụ trang trí xe hoa giúp ngày cưới thêm phần ý nghĩa hơn. 

Khi thuê dịch vụ trang trí xe hoa, đôi uyên ương chỉ cần đặt hàng trước khoảng 3 – 5 ngày để bên dịch vụ chuẩn bị đồ, cây và phụ kiện trang trí. Đội ngũ nhân sự của bên dịch vụ sẽ thực hiện trang trí xe hoa theo những địa điểm và thời gian đã định trước. 

Do vậy cặp đôi có thể tiết kiệm thời gian khi chuẩn bị thêm những công việc khác tại đám cưới. 

Tự trang trí xe hoa tốn nhiều thời gian hơn 
Tự trang trí xe hoa tốn nhiều thời gian hơn

Tự trang trí xe hoa không phổ biến bằng thuê dịch vụ trang trí xe hoa 

Khi tự trang trí xe hoa, cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn loại trang trí theo sở thích của mình. Tuy nhiên, cặp đôi cũng cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc trang trí cố định theo chỉ dẫn nên những mẫu tự trang trí xe hoa cũng không được đa dạng hoá. Do đó, đây là cách lựa chọn tiết kiệm nhất đối với các cặp đôi thích sự đơn giản. 

Ngược lại, với nhân viên giỏi và có chuyên môn cao, nhà cung cấp dịch vụ trang trí xe hoa sẽ có thể sáng tạo nhiều mẫu trang trí xe hoa khác nhau nhằm vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và thỏa mãn đủ yêu cầu vừa tạo được dấu ấn riêng biệt của cặp đôi. 

Do vậy, việc thuê dịch vụ trang trí xe hoa sẽ vô cùng phù hợp với cặp đôi ưa thích một lễ cưới hoành tráng và đẹp mắt. 

Tự trang trí xe hoa không phổ biến bằng thuê dịch vụ trang trí xe hoa 
Tự trang trí xe hoa không phổ biến bằng thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Kinh nghiệm tự trang trí xe hoa với hoa tươi đẹp 

Để tự mình trang trí xe hoa đẹp mắt, bạn cần chọn phương tiện làm xe hoa thích hợp, chọn loại cây trang trí và tiến hành trang trí xe hoa theo đúng từng bước quy định. Hãy tìm hiểu những cách để trang trí xe hoa đẹp trong phần dưới đây nhé. 

Bước 1: Lựa chọn loại xe hoa đám cưới 

Phương tiện thường được sử dụng làm xe hoa đám cưới là xe hơi 4 chỗ với nhiều màu sắc và thương hiệu. Trường hợp cô dâu chú rể muốn xe hoa đám cưới độc đáo hơn có thể sử dụng một số phương tiện khác như xe ngựa, xích lô hoặc xe kéo để đón dâu. 

Xe hoa đám cưới là ô tô 

Xe hoa ngày nay chủ yếu là xe hơi có 4 chỗ ngồi với kiểu dáng rất phổ thông. Nếu muốn đám cưới độc đáo hơn thì cô dâu chú rể có thể sử dụng loại xe đặc biệt hơn như xe mui xếp hoặc xe con bọ. Cặp đôi có thể tận dụng xe hơi của gia đình hoặc thuê xe hơi của bạn hoặc người thân sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. 

Nhiều màu sắc, cô dâu chú rể có thể lựa chọn màu sắc xe hoa dựa theo sở thích và phong cách sống của cặp đôi. Cụ thể, cặp đôi ưa thích vẻ nhẹ nhàng và thanh khiết có thể lựa chọn xe hoa màu trắng. Nếu thích vẻ sang trọng và quý phái thì cặp đôi nên lựa chọn xe hơi màu đen. 

 Nếu cô dâu chú rể muốn tạo điểm nhấn thì nên chọn xe hoa màu đỏ. Hoặc nếu sự lãng mạn và ngọt ngào là sở thích của cặp đôi thì xe hoa màu vàng hoặc xanh da trời sẽ là những lựa chọn lý tưởng. 

Ngoài ra, cô dâu chú rể có thể chọn thương hiệu xe hoa dựa trên tính chất của đám cưới. Nếu muốn tạo cảm giác đẳng cấp các cặp đôi nên chọn xe hoa có thương hiệu lớn như BMW, Mercedes hoặc Audi. Với đám cưới lớn hơn bạn có thể sử dụng xe Vinfast, Toyota hoặc Huyndai. 

Xe hoa đám cưới là ô tô 
Xe hoa đám cưới là ô tô

 Xe hoa là những phương tiện khác 

Nếu cô dâu chú rể muốn có một màn rước dâu thật bất ngờ và ấn tượng thì có thể lựa chọn những phương tiện khác làm xe hoa như ô tô, xe đạp hay xe máy. Khi lựa chọn những phương tiện trên, cặp đôi cần lưu ý về khoảng cách giữa hai nhà và số lượng người đón dâu. 

Về khoảng cách, hai gia đình cần cách nhau không quá xa (có thể ở trong khoảng dưới 1 km) để tiện di chuyển. 

Về số lượng, hai gia đình cần giới hạn số lượng người đi đón dâu và mỗi phương tiện chỉ chuyên chở được tối đa hai người. Do vậy, nhằm tránh phiền toái trong quá trình di chuyển và ảnh hưởng an toàn giao thông đường bộ, nhà trai và nhà gái nên hạn chế số người đón dâu dưới 20 người (khoảng 10 xe) . 

Ngoài ra, vì sử dụng số lượng xe đón dâu khá nhiều nên hai gia đình cũng cần chuẩn bị chỗ đỗ xe thật rộng nhằm tránh ảnh hưởng an toàn công cộng và người dân chung quanh. 

 Xe hoa là những phương tiện khác 
Xe hoa là những phương tiện khác

Bước 2: Lựa chọn loại hoa trang trí xe rước dâu 

Cô dâu chú rể nên xem xét ngân sách và quãng đường di chuyển khi lựa chọn loại hoa trang trí thích hợp. Cụ thể, về ngân sách, nếu có chi phí trang trí xe hoa thừa giả (khoảng 1,5 – 5 triệu đồng) , cặp đôi nên chọn hoa tươi giúp xe hoa trông tươi tắn và đầy sinh khí. 

Ngược lại, với ngân sách trang trí xe hoa lớn hơn (khoảng 800,000 – 2 triệu đồng) các cặp đôi nên lựa chọn các loại hoa hồng giả với chất liệu voan hoặc vải sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhưng cũng đảm bảo yếu tố nghệ thuật không thua kém hoa tươi nhé. 

Xét theo quãng đường di chuyển, nếu hai bên gia đình có khoảng cách xa nhau (hàng chục km) thì cô dâu chú rể nên trang trí xe hoa với các loại cây to và tươi mới hơn như hướng dương, hoa hồng. Nếu quãng đường rước dâu khá xa (hàng trăm km) bạn nên chọn hoa giả nhằm đảm bảo nét đẹp của xe hoa trước các điều kiện ngoại cảnh. 

Ngược lại, nếu khoảng cách giữa hai gia đình không quá xa (dưới 5 km) các cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn loại hoa mình ưa thích tùy theo ý nghĩa do loài hoa ấy đem lại. 

Bước 2: Lựa chọn loại hoa trang trí xe rước dâu 
Bước 2: Lựa chọn loại hoa trang trí xe rước dâu

Bước 3: Trang trí xe hoa đám cưới 

Sau khi lựa chọn phương tiện và loại hoa, cô dâu chú rể nên bắt đầu trang trí xe hoa trước ngày rước dâu 1 ngày để phần hoa được tươi tắn xuyên suốt lễ cưới. Quy trình trang trí xe hoa đám cưới cũng bao gồm 4 bước rất đơn giản và chi tiết như trên: 

  •  Bước 1: Dán 1 lớp decal trong suốt ở phần đầu xe hoa nhằm tránh trầy xe hoa trong quá trình trang trí. 
  •  Bước 2: Dùng mút xốp cắm hoa lên xe theo hình thù muốn. Cô dâu chú rể nên lưu ý dán một tấm format xốp phía dưới mút thay vì lót trực tiếp với băng dính hai mặt sẽ dễ trầy xước xe 
  •  Bước 3: Cắm lá xung quanh mút xốp để che đi những phần của mút xốp ở vị trí giữa các mút xốp. Lá lớn dùng để che bên trên và các lá bé hơn được cắm ở giữa mút cắm hoa. 
  •  Bước 4: Cắm hoa. Bạn nên cắm hoa theo độ cao khác nhau nhằm tạo độ cân đối đồng thời cắt các cành hoa theo kiểu răng cưa giúp hoa tươi lâu hơn. Trong quá trình cắm hoa cần lưu ý cắm những bông hoa lớn và cứng cáp trước, tiếp theo đến là các cành hoa bé và yếu ớt hơn nhằm tránh vỡ hoa sau này. 
Bước 3: Trang trí xe hoa đám cưới 
Bước 3: Trang trí xe hoa đám cưới

Những vị trí trang trí xe hoa đơn giản, đẹp và nổi bật 

Trên những chuyến xe đón dâu thì vị trí phần đầu xe được xem như là vị trí trung tâm quan trọng nhất. Vị trí khoảng không rộng rãi, nằm ở ngay phía trước xe vì vậy các bạn cần chú ý và trang trí ở khu vực này cho bắt mắt. Hãy thử tham khảo một số những mẫu trang trí xe hoa đẹp dưới đây nhé: 

Trang trí hoa ở bên tay trái đầu xe 

Mẫu trang trí xe hoa lệch bên là cách trang trí thông dụng nhất hiện nay vì nó không ảnh hưởng đến khả năng lái của bạn. Bạn có thể lựa chọn thật nhiều loại hoa tuỳ thuộc theo sở thích và ý nghĩa muốn trang trí trên cỗ xe đón dâu của mình thêm lộng lẫy. Mỗi loại hoa sẽ mang tới một ý nghĩa biểu trưng riêng biệt. 

Trang trí hoa ở bên tay trái đầu xe 
Trang trí hoa ở bên tay trái đầu xe

Trang trí hoa ở giữa đầu xe 

Cách trang trí xe hoa cưới được yêu thích thứ hai có lẽ là kết hoa hồng giữa đầu xe. Bạn có thể sử dụng thêm nhiều phụ kiện khác từ thú hoa và dải vải khác màu xe hoặc kết thành hình tim với toàn hoa hồng đỏ tăng thêm phần độc đáo và nổi bật. 

Việc trang trí kiểu như vậy sẽ giúp cho tổng thể của chiếc xe hoa được cân bằng và ấn tượng hơn rất nhiều. Đặc biệt, chiếc xe đón dâu lúc nào cũng nổi bật và hút ánh mắt của nhiều người. Ở mỗi cánh cửa xe được kết thêm vài cánh hoa hồng các loại và phần thân xe cũng sẽ là một dải hoa nhỏ được trang trí đẹp mắt. 

Tất cả kết hợp lại sẽ tạo thành tổng thể về màu sắc, vẻ tươi tắn và hài hoà của cỗ xe cưới thật đấy ạ! 

Trang trí hoa ở giữa đầu xe 
Trang trí hoa ở giữa đầu xe

Trang trí hoa ở bên tay phải đầu xe 

Đây cũng là một ý tưởng rất hay trong số những mẫu trang trí xe hoa đẹp. Đối với cách trang trí hoa ở bên tay trái thì chúng ta nên sử dụng các phụ kiện đơn giản và tinh tế. Vừa tránh được ánh mắt của lái xe, lại mang tới vẻ bí hiểm lại thêm phần lịch lãm. 

Trang trí hoa ở bên tay phải đầu xe 
Trang trí hoa ở bên tay phải đầu xe

Các mẫu trang trí xe hoa đẹp được ưa thích nhất hiện nay 

Đầu năm nay, các mẫu xe hoa cưới trang nhã với những loại hoa tone màu nhẹ nhàng lên ngôi, thay cho những màu trang trí sặc sỡ và kém thẩm mỹ của các năm trước đây. Dưới đây là các mẫu trang trí xe hoa cưới sang trọng và đẹp mắt: 

Phủ hoa hoàn toàn lên xe 

Muốn trang trí xe hoa dạng này thì cần một lượng hoa rất lớn, bạn cần tạo một cụm hoa to và cầu kỳ được kết từ một hoặc nhiều loại hoa khác nhau, và để giữa đầu xe kéo, làm sao cho hoa phủ kín toàn bộ thân xe nhé. 

Tương tự, thân xe cũng tương tự, cần một lượng hoa lớn kết theo chùm và che phủ được khoảng 3 ⁄ 4 diện tích phần đuôi xe. 

Hai bên cửa xe nên gắn các loại hoa nhẹ nhàng và đơn giản. Đây là mẫu trang trí xe hoa tạo dấu ấn mạnh trong ngày cưới và tạo ấn tượng không thể phai với gia đình hai họ cũng như bạn bè, người hâm mộ 

Phủ hoa hoàn toàn lên xe 
Phủ hoa hoàn toàn lên xe

Trang trí xe hoa cưới với các bông hoa hồng tươi xinh 

Nhau với cách trang trí xe hoa ở trên thì cách trang trí đơn giản hơn cũng được rất nhiều người lựa chọn. Bởi sự đơn giản và tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp trang nhã, tinh tế và nhẹ nhàng. 

Để trang trí phong cách trên các bạn nên lựa chọn các loại hoa bé xinh xắn như hoa baby, hoa ngọc thảo, hoa hoạ yên hay hoa hồng trắng, salem hay hoa hồng phi thảo, . .. rồi kết hợp với nhau. Đây là cách trang trí phù hợp với các cô dâu thích phong cách trang trí đơn giản và nhẹ nhàng. 

Trang trí xe hoa cưới với các bông hoa hồng tươi xinh 
Trang trí xe hoa cưới với các bông hoa hồng tươi xinh

Trang trí xe hoa cưới kết hợp cây xanh 

Nếu trang trí theo cách truyền thống bạn cần sử dụng hoa tươi có thêm lá kết theo chùm phía trước đầu xe, trên chùm hoa có thể kết hợp bất kỳ vật dụng trang trí nào bạn yêu thích và mang theo ý nghĩa của chính bạn. Một vài gợi ý nhỏ hơn là: hình cưới mini, thú bông dễ thương, búp bê hoặc đơn giản chỉ là viết tắt họ của cô dâu, chú rể. 

Trang trí xe hoa cưới kết hợp cây xanh 
Trang trí xe hoa cưới kết hợp cây xanh

Trang trí xe hoa bằng hoa lan 

Với những xe hoa được trang trí bởi các loài hoa lan luôn thể hiện sự sang trọng và quyến rũ thể hiện đẳng cấp thượng lưu. Nên kết hợp hoa lan trắng với hoa lan vàng, sau đó trang trí trên thân xe màu trắng. Sự kết hợp này sẽ đem đến cho cô dâu chú rể sự thoả mãn về màu sắc. 

Đặt một lãng hoa không quá lớn ở đầu xe và cành hoa lan phủ trắng ở ngay trung tâm xe sẽ tạo được sự hấp dẫn tinh tế và sang trọng hơn. 

Trang trí xe hoa bằng hoa lan 
Trang trí xe hoa bằng hoa lan

Trang trí xe hoa bằng hoa hồng 

Sở hữu vẻ đẹp nổi bật cùng mùi hương nhẹ nhàng, cuốn hút, hoa hồng được coi là nữ hoàng của những loài hoa màu tượng trưng cho tình yêu. Không những vậy, hoa hồng cũng là loại hoa màu ngọt ngào, rất có ý nghĩa với ngày vui của các cô dâu chú rể. 

Hoa hồng đỏ – đây là loại hoa hồng được khá nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn dùng trong trang trí xe đón dâu. Những bông hoa hồng đỏ rực rỡ là biểu tượng của tình yêu trong sáng, ngây thơ và đầy mơ mộng. 

Hoa hồng trắng là biểu tượng của tình yêu thuỷ chung, son sắt và cũng là lời động viên tinh thần đối với những cặp đôi đang tìm hiểu và tin ở nhau. 

Hoa hồng vàng là biểu tượng của người bạn thân thiết và niềm hạnh phúc. Dù không có nhiều ý nghĩa đặc biệt về tình yêu cũng giống hoa hồng đỏ song do có màu sắc đẹp và thu hút mắt mà nhiều người lại ưu tiên dùng hoa hồng vàng trong trang trí xe hoa. 

Trang trí xe hoa bằng hoa hồng 
Trang trí xe hoa bằng hoa hồng

Mẫu trang trí xe hoa theo màu xe

Bước đầu tiên khi trang trí xe hoa cô dâu thường là việc chọn tone màu chính. Tùy theo sở thích cũng như sự phù hợp với những tone màu khác nhau của cô dâu và chú rể mà bạn cần xem xét và lựa chọn tone màu thật phù hợp để giúp cho cỗ xe cưới của cô dâu được đẹp và ưng ý. 

Dưới đây là những tone màu chính được sử dụng trong cách trang trí xe hoa được ưa thích hiện nay: 

Trang trí xe hoa màu trắng 

 Xe hoa cưới trang trí tone màu trắng thể hiện sự sang trọng, tinh khôi, thanh lịch và tinh tế, nếu chiếc xe hoa của bạn màu đỏ hoặc màu đen bạn chỉ cần lựa chọn trang trí màu trắng giúp chiếc xe thêm nổi bật và tạo điểm nhấn. 

Với trang trí xe hoa màu trắng sẽ mang tới cho bạn ý nghĩa về việc có một cuộc hôn nhân êm đềm, trong sáng và đầy hạnh phúc. 

Màu sắc thể hiện sự tinh khiết, trong sáng và đầy mơ mộng rất phù hợp với các cô dâu chú rể yêu thích sự nhẹ nhàng và muốn có một cuộc hôn nhân êm đềm. Ngoài ra cũng thể hiện sự tự tin và độc lập của 2 bạn. 

Trang trí xe hoa màu trắng 
Trang trí xe hoa màu trắng

Trang trí xe hoa màu đỏ 

Màu đỏ là tone màu thể hiện sự mạnh mẽ và tình yêu cháy bỏng, cũng là tone màu chủ đạo của sự lãng mạn. Xe hoa cưới với tone màu đỏ nói rằng những cặp đôi đang có một tình yêu nồng ấm, hạnh phúc và chứng minh sự hôn nhân vững bền. 

Không những thế, tone màu đỏ cũng mang tới vẻ tươi vui, trẻ trung như gửi lời chúc mừng cho cô dâu chú rể 

Trang trí xe hoa màu đỏ 
Trang trí xe hoa màu đỏ

Trang trí xe hoa màu đen 

Nếu bạn muốn một chiếc xe hoa cô dâu chú rể nhưng không quá nổi bật. Đẹp nhưng không quá nổi bật. Bạn là một người chín chắn và trưởng thành. Lời khuyên của chúng tôi là bạn có thể chọn xe cưới màu đen. 

Chiếc xe hoa cưới màu đen có thể không bắt mắt ngay ở ánh mắt đầu tiên, Tuy nhiên càng trông lại càng đẹp. Kết xe hoa cưới đẹp màu đen còn thể hiện cá tính của chú rể là người chững chạc, điềm đạm nhưng sâu sắc. Màu đen cũng là màu phổ biến nhất trong những màu sắc của xe cưới. 

Trang trí xe hoa màu đen 
Trang trí xe hoa màu đen

Trang trí xe hoa màu tím 

Tuy không nổi bật bằng tone màu trắng hay màu hồng đỏ nhưng nhiều cô dâu chú rể cũng đang chọn trang trí xe cưới với màu tím lãng mạn. Màu tím cũng là tone màu thể hiện sự thuỷ chung.

Việc trang trí xe đón dâu ngày cưới màu tím còn được ví như một lời thề son sắt về tình yêu vững bền theo năm tháng. Hơn nữa, màu tím cũng vô cùng nổi bật và có thể giúp chiếc xe hoa đón dâu trở nên nổi bật hơn nữa. 

Trang trí xe hoa màu tím 
Trang trí xe hoa màu tím

Trang trí xe hoa màu vàng 

 Nếu bạn muốn trang trí xe hoa đón dâu thật nổi bật nhưng không thiếu sự nhẹ nhàng và sang trọng bạn nên chọn tone màu vàng. 

Cưới trong tình yêu, màu vàng tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tinh khiết nhưng đầy xúc cảm. Nó cũng thể hiện sự chung thuỷ và giúp đem tới sự gắn kết và yêu thương nên đặc biệt phù hợp với những cặp đôi tương lai. 

Trang trí xe hoa màu vàng 
Trang trí xe hoa màu vàng

Ý nghĩa của những loại hoa dùng trong trang trí xe hoa cưới 

Nhau bất kì cô dâu chú rể nào cũng sẽ phải một lần băn khoăn chọn hoa cưới làm sao là phù hợp nhất và mang nhiều ý nghĩa cho ngày cưới của mình nhất. 

Mỗi một loại hoa xe cưới đều mang những ý nghĩa vào độ thẩm mỹ khác nhau. Tùy theo sở thích của cô dâu chú rể sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Ra tham khảo ngay ý nghĩa của các loại hoa trang trí xe hoa thông dụng hiện nay đây: 

Hoa hồng: Hoa hồng có muôn màu, muôn vẻ với sắc hồng, đỏ tươi, sắc trắng tinh khiết, sắc vàng sang trọng hay đặc biệt là sắc xanh lam huyền ảo, v.v. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu bất diệt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đám cưới nhằm đem đến lễ cưới hoàn hảo nhất 

Hoa baby: Với vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng và thuần khiết, hoa Baby mang ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu ngây thơ và trong sáng. Loài hoa này được kết hợp với một số loại hoa khác để tạo thành bó trang trí trên xe hoa nhằm tạo điểm nhấn và khiến những chiếc xe hoa trở nên nhẹ nhàng, duyên dáng và sang trọng hơn nữa. 

Hoa lan: Hoa Lan là biểu tượng về một tình yêu đẹp và trong sáng. Màu sắc của hoa cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau, màu trắng thể hiện một tình yêu trong sáng, thuần khiết; màu tím thể hiện một tình yêu son sắt, chung thuỷ. Chính vì thế, hoa lan hay được chọn làm trang trí xe hoa trong ngày cưới. 

Hoa hướng dương: Hoa Hướng Dương là loài cây biểu tượng của tình yêu, lòng tin tưởng và hy vọng. Loài hoa hướng dương khi trang trí trên xe cưới sẽ làm cho chiếc xe trở nên sang trọng và ấm cúng. Khi sử dụng hoa Hướng Dương trong trang trí xe hoa cưới, bạn nên kết hợp thêm với một số loại cây khác nhằm tạo thành sự hoà hợp. 

Hoa mẫu đơn: là loại hoa quý phái, biểu tượng của sự sang chảnh và giàu có đồng thời cũng biểu tượng cho cuộc sống hôn nhân tốt đẹp với nhiều con cái. Chọn đóa mẫu đơn lớn được kết thành với cả trăm cánh hoa mỏng manh sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh khiết cho ngày cưới. 

Ý nghĩa của những loại hoa dùng trong trang trí xe hoa cưới 
Ý nghĩa của những loại hoa dùng trong trang trí xe hoa cưới

Những lưu ý khi trang trí xe hoa bằng hoa tươi 

Trang trí xe hoa mang tính chất trang trọng hơn nhiều vì nó yêu cầu nhiều kỹ thuật thẩm mỹ và tác động và có nhiều cách khác nhau giúp chiếc xe hoa vừa có thể di chuyển dễ dàng trên đường phố mà lại vừa không chịu ảnh hưởng của hư hỏng hay biến dạng ban đầu, vì vậy bạn cần chú ý một vài điều khi trang trí xe hoa :

  •  Chọn loại hoa trang trí 
  •  Chọn màu sắc hoa trang trí 
  •  Tham khảo từ nhiều nguồn cách trang trí xe hoa đám cưới 
  •  Chọn lựa hoa trang trí phù hợp và đẹp 
  •  Tham khảo ý kiến nhiều người để chọn những mẫu hoa trang trí mình thích nhất 
  •  Nên kết hợp trang trí ở trung tâm thân xe và trên nóc xe nhằm tạo thêm độ nổi bật trên xe hoa 
Những lưu ý khi trang trí xe hoa bằng hoa tươi 
Những lưu ý khi trang trí xe hoa bằng hoa tươi

Dịch vụ trang trí xe hoa sử dụng hoa tươi chuyên nghiệp tại TP HCM 

Trường hợp không muốn trang trí xe hoa thì cô dâu chú rể nên chọn dịch vụ trang trí xe hoa uy tín. 

Áo dài Tài Lộc là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ trang trí hoa cưới cũng như trang trí xe cưới. Những chiếc xe hoa thường được trang trí theo sở thích của cô dâu chú rể, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ và độ an toàn khi lưu thông. 

 Dịch vụ trang trí xe hoa sử dụng hoa tươi chuyên nghiệp tại TP HCM 
Dịch vụ trang trí xe hoa sử dụng hoa tươi chuyên nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ trang trí xe hoa bằng hoa tươi tại Tài Lộc có giá tiền vừa phải, những mẫu hoa tươi phong phú về chủng loại và màu sắc sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.  Hãy đến với Tài Lộc Wedding để lựa chọn được các mẫu xe hoa đẹp nhất cho ngày vui của gia đình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *