Nam Nữ Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp tuổi nào?

Xem tuổi hợp nhau hay xung khắc khi làm ăn, cưới hỏi là truyền thống từ lâu đời của ông bà ta. Việc xem tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp tuổi nào, xung khắc với tuổi nào giúp bạn phát triển những mối quan hệ đem lại may mắn cho mình. Từ bạn bè thân thiết đến bạn làm ăn nếu hợp tuổi sẽ bổ trợ cho nhau trong cuộc sống và công việc kinh doanh rất nhiều. Trong mối quan hệ vợ chồng, cũng nên cân nhắc tuổi nào hợp để có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận.

Xem Mục Lục Bài Viết

Tổng Hợp Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào ?

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, tức tuổi con chó. Thường được gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Sinh tuổi này mang mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là Lửa Trên Núi. Thông thường việc xem xét nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp tuổi con gì nhất sẽ được xem theo 2 nguyên tắc. 

 • Trong ngũ hành, năm sinh của 12 con giáp sẽ được chia thành 5 mệnh: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ và có mối quan hệ tương hợp, tương sinh, tương khắc. Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 là mệnh hỏa do đó sẽ rất hợp với các tuổi mang mệnh hỏa, mộc và thổ. 
 • Theo tam hợp – tứ hành xung, sinh năm 1994 hợp với tuổi Ngọ và tuổi Dần nhất. 
Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào
Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào

Dựa trên 2 nguyên tắc này có thể xác định nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 94 kỵ tuổi nào nhất. Đối với nhóm tuổi trong tứ hành xung, người tuổi Tuất sinh 1994 không hợp với các tuổi Thìn, Sửu và tuổi Mùi. Trong mối quan hệ ngũ hành tương khắc, người mệnh hỏa không hợp với mệnh kim và và đặc biệt là mệnh thủy vì nước sẽ dập lửa.

Chuyện làm ăn, kinh doanh thành công hay thất bại cũng một phần dựa vào sự tương hợp với người hợp tác cùng bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với nam, nữ Giáp Tuất giúp mang lại sự hòa hợp, thuận lợi và đạt nhiều thành công.

 • Nữ 1994 hợp với tuổi nào làm ăn hợp nhất: Tuổi Giáp Tuất nữ hợp tác làm ăn với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần sẽ như được quý nhân phù trợ, hỗ trợ rất nhiều trong công việc.
 • Nam 1994 hợp với tuổi nào làm ăn hợp nhất: Nam tuổi Giáp Tuất rất hợp các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Mậu Dần. Các tuổi này hội tụ làm ăn tạo nên thế cục rất tốt và sẽ tương hỗ, giúp đỡ lẫn nhau.

Nam Nữ Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 hợp tuổi con gì nhất

Theo quan niệm của người Việt Nam, hai người hợp tuổi khi kết hôn sẽ giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc tránh được những tai ương. Tương tự như khi kết giao bạn bè với những người hợp tuổi cũng đem lại may mắn trong cuộc sống.  Để xem nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp tuổi con gì, chúng ta có thể căn cứ nhiều yếu tố để đánh giá.

Theo nguyên tắc tử vi, tướng số những con giáp hợp với tuổi Giáp Tuất nghĩa là những con giáp nằm trong Tam Hợp – Tam Hội – Lục Hợp

 • Con giáp hợp với tuổi Giáp Tuất nằm trong Tam Hợp: Bộ 3 tuổi Dần – Ngọ – Tuất kết hợp với nhau rất tốt, làm ăn rất thuận lợi và phát triển.
 • Con giáp hợp với tuổi Giáp Tuất nằm trong Tam Hội: Nam nữ tuổi Giáp Tuất nếu hội tụ với tuổi Dậu và tuổi Thân sẽ tạo nên một thế cục tốt lành, may mắn.
 • Con giáp hợp với tuổi Giáp Tuất nằm trong Lục Hợp: 12 con giáp sẽ được phân thành 6 cặp nhỏ hợp tuổi với nhau nhất. Trong đó tuổi Tuất và tuổi Mão là cặp đôi hợp nhau nhất.

Bên cạnh đó, theo nguyên tắc ngũ hành, những con giáp hợp với nam nữ tuổi Giáp Tuất nhất nằm trong các mệnh:

 • Tuổi có mệnh thuộc Hỏa: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão, Ất Hợi…
 • Tuổi có mệnh Mộc: Canh Thân, Tân Dậu, Kỷ Tỵ, Quý Mùi, Nhâm Ngọ,…
 • Tuổi có mệnh thuộc Thổ: Đinh Tỵ, Tân Mùi, Canh Ngọ, Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Tuất,…
Nam Nữ Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp tuổi nào
Nam Nữ Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp tuổi nào

Nam Nữ Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 94 kỵ tuổi nào nhất

Đi cùng việc xem xét những con giáp hợp tuổi thì nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 94 cũng nên tìm hiểu những tuổi nào kỵ nhất. Việc biết các con giáp đại kỵ với tuổi mình sẽ giúp bạn tránh những điều không may vì làm ăn hay kết duyên đều dễ gặp thất bại. Những tuổi như Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu là những tuổi rất kỵ đối với tuổi Giáp Tuất. Theo đó tuổi Giáp Tuất không nên kết duyên hay bàn chuyện kinh doanh với những tuổi này.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề kinh doanh nên thận trọng. Đặc biệt là về tiền bạc vì dễ xảy ra thất thoát, thua lỗ. Còn trong việc dựng vợ gả chồng nếu gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức hôn lễ rình rang hay ra mắt họ hàng.

Nữ 1994 hợp với tuổi nào làm ăn hợp nhất

Trong cuộc sống của chúng ta đa phần đều xoay quanh đến vấn đề công việc, làm ăn kinh doanh. Để mọi thứ có thể trở nên suôn sẻ và tốt đẹp thì đối tác làm ăn vô cùng quan trọng. Vậy nữ Giáp Tuất sinh năm 1994 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào nhất?

Dựa vào ngũ hành bản mệnh, nữ tuổi Giáp Tuất khá hợp làm ăn với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Nhâm Ngọ. Hợp tác với những người có tuổi trong nhóm này sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi, hanh thông. Các tuổi này tạo điều kiện cho bạn phát triển trong sự nghiệp, được xem là thần may mắn và quý nhân phù trợ. Giúp đỡ nữ tuổi Giáp Tuất vượt qua khó khăn cũng như tìm lại nguồn động lực vực dậy sau những thất bại.

Nam 1994 hợp với tuổi nào làm ăn hợp nhất

Bên cạnh đó, trong công việc làm ăn kinh doanh của nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 cũng nên hợp tác với những người nằm trong nhóm tuổi hợp với mình. Để công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, đẩy lùi vận xấu và mang về nhiều tài lộc, tiền bạc. 

Các tuổi rất hợp làm ăn với nam tuổi Giáp Tuất thường sẽ là tuổi Mậu Dần, tuổi Ất Hợi, Kỷ Mão, Kỷ Dậu, Bính Tý, và tuổi Tân Tỵ. Khi nam Giáp Tuất kết hợp làm ăn với các tuổi này, không những có được thành công lớn mặt tiền bạc mà còn rất thuận lợi về đường sự nghiệp, công danh có nhiều cơ hội lớn để thăng tiến.

Nam sinh năm 1994 hợp với nữ tuổi nào?

Khi lựa chọn bạn đời, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc và tam hợp – tứ hành xung. Nam tuổi Giáp Tuất nên lựa chọn những người có tuổi và mệnh tương sinh, tương hợp để hạn chế nhiều khó khăn, trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.

Nam sinh năm 1994 lấy vợ tuổi nào

Nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp tuổi nào? Kết hôn với nữ tuổi nào giúp gia đình hạnh phúc, hòa hợp trong mọi chuyện? 

Nam 1994 kết hợp với nữ Giáp Tuất (1994)

Nam Giáp Tuất kết hôn với nữ Giáp Tuất bằng tuổi sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, mọi việc lo tính đều gặp nhiều thuận lợi. Hai vợ chồng tuổi này tính tình hòa hợp nên ở với nhau nếu biết chịu khó, cố gắng nâng đỡ lẫn nhau sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

 Nam 1994 kết hợp với nữ Ất Hợi (1995)

Nam sinh 1994 và nữ nhỏ hơn 1 tuổi sinh năm 1995 kết hôn với nhau khá tốt, sẽ gặp được số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá với đời và được nhiều người hay mến thương, mọi công việc lo toan đều dễ dàng suôn sẻ. Bên cạnh đó, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc và ấm no.

Nam 1994 kết hợp với nữ Bính Tý (1996)

Nam Giáp Tuất kết hôn với nữ Bính Tý khá tốt vì cũng gặp được số Tam Vinh Hiển. Số vợ chồng có danh giá, nếu có thêm chức phận sẽ thêm tốt. Công việc vợ chồng lo tính đều thông suốt và dễ dàng. Nhưng hai tuổi này vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nếu ở với nhau cần nhẫn nhịn, cảm thông thì sẽ có cuộc sống thuận hòa.

Nam sinh năm 1994 hợp với nữ tuổi nào?
Nam sinh năm 1994 hợp với nữ tuổi nào?

Nam 1994 kết hợp với nữ Mậu Dần (1998)

Nữ Mậu Dần nhỏ hơn nam Giáp Tuất 4 tuổi, hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, sẽ gặp số Nhất phú quý. Đây là số thể hiện vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu không cũng có cuộc sống khá giả, không phải lo nghĩ tiền bạc. Về tính tình hai vợ chồng cũng rất hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống an nhàn, ấm no.

Nam 1994 kết hợp với nữ Tân Tỵ ( 2001 )

Nam 1994 và nữ 2001 kết hôn với nhau khá tốt, cũng sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng danh giá và được nhiều người yêu thương mến mộ. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng rất hòa hợp nên ở với nhau cùng chung lo làm ăn cũng sẽ tạo nên sự nghiệp, mọi toan tính đều được thông suốt thuận lợi.

Nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với nam tuổi nào ?

Nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 đang muốn tìm một người hợp tuổi để xây dựng gia đình. Nhưng đang thắc mắc chưa biết nữ tuổi Giáp Tuất sẽ hợp lấy chồng nam tuổi gì có thể tham khảo các tuổi dưới đây:

Tuổi giáp tuất 1994 nữ hợp với tuổi nào

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào để giúp vợ chồng hòa thuận, làm ăn thuận lợi và con cái ngoan ngoãn học giỏi.

Nữ 1994 kết hợp với nam Canh Ngọ (1990)

Nữ Giáp Tuất kết hôn với nam Canh Ngọ sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có chức tước, danh giá, làm việc gì cũng sẽ cảm thấy dễ dàng và thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng tuổi này tương đối là hòa hợp, cuộc sống gia đình có thể chung sống hòa thuận, yên vui.

Nữ 1994 kết hợp với nam Kỷ Tỵ (1989)

Nam Kỷ Tỵ và nữ Giáp Tuất ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo sẽ có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Nếu có số mạng cá nhân tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì vợ chồng sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Hai vợ chồng có tính cách tương đối hòa hợp , hai tuổi này cùng nhau chung sống sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc. 

Nữ 1994 kết hợp với nam Đinh Mão (1987)

Tuổi nữ Giáp Tuất và tuổi nam Đinh Mão kết hôn với nhau khá tốt, vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Số này là số được hưởng giàu sang hoặc nếu không thì cũng khá giả. Vợ chồng tính cách cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang. Hai tuổi 1994 và 1987 lấy nhau con cái đủ đầy, hiếu thuận tuy nhiên trong việc làm ăn không tránh khỏi thăng trầm nên vợ chồng cần đồng lòng quyết tâm thì ắt sẽ vượt qua.

Nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với nam tuổi nào
Nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với nam tuổi nào

Nam nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp hướng nào ?

Theo phong thủy, việc xác định nam nữ Giáp Tuất sinh năm 94 hợp với hướng nào, hướng nào tốt, hướng nào xấu là điều quan trọng. Vì hướng sẽ có ảnh hưởng lớn đến khí vận, tài lộc và sức khỏe của bản thân. Việc xác định hướng tốt đối với nam nữ Giáp Tuất giúp bạn đón thêm được nhiều vận khí tốt và phát triển trên đường công danh sự nghiệp

Hướng tốt, hướng xấu cho nam giới tuổi Giáp Tuất

Nam giới tuổi Giáp Tuất có 4 hướng tốt sẽ mang lại may mắn, tài lộc:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Đây là hướng mang đến phúc lộc vẹn toàn. Gia đình sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong làm ăn và nam tuổi Giáp Tuất sự nghiệp công danh đều viên mãn, thăng tiến và phát triển.
 • Tây Nam (Diên Niên): Hướng này đem đến mọi sự đều ổn định, gia đình thuận hòa gắn kết. Con đường thăng tiến trong sự nghiệp vô cùng thuận lợi và thành công.
 • Đông Bắc (Thiên Y): Mang đến vận khí tốt, luôn có sự che chở, bảo vệ. Sức khỏe tốt từ đó giúp vượt qua được nhiều bệnh tật, đau ốm. Đường con cái thuận lợi, gia đình khỏe mạnh.
 • Tây Bắc (Phục Vị): Tốt cho sức khỏe về tinh thần. Có cuộc sống an nhàn, thuận buồm xuôi gió và sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của người khác khi gặp khó khăn.

 

Nam Giáp Tuất sẽ có 4 hướng xấu cần tránh phạm vào vì dễ gặp vận rủi:

 • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Mang đến họa chết chóc, có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của gia chủ hoặc gia đình.
 • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Gặp tai hoạ liên miên và nhiều vận hạn xấu. Không may mắn trong công việc, làm ăn có nguy cơ thua lỗ dễ dẫn đến phá sản.
 • Hướng Bắc (Lục Sát): Hướng nhà với nhiều sát khí. Đây là nguyên nhân trực tiếp mang đến khá nhiều tai tiếng, thị phi dẫn đến các tranh chấp bên trong và bên ngoài gia đình. Làm cho gia đình khó có thể ổn định.
 • Hướng Đông Nam (Họa Hại): Đây là hướng nhà có chứa hung khí. Nam Giáp Tuất luôn gặp phải vận hạn xúi quẩy. Dễ bất hòa trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh thậm chí là người trong gia đình.

 

Sinh năm 1994 hợp với tuổi nào
Sinh năm 1994 hợp với tuổi nào

Hướng tốt, hướng xấu cho nữ giới tuổi Giáp Tuất

Đối với nữ giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 cũng sẽ có các hướng phong thủy tốt nên chú ý:

 • Hướng Bắc (Diên Niên): Hướng này mang đến sự ổn định. Gia đình trên dưới hòa thuận, cha mẹ và con cái luôn có sự gắn kết giúp tạo ra bầu không khí gia đình yên ấm.
 • Hướng Nam (Phục vị): nữ Giáp Tuất sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Cuộc sống yên ổn và thoải mái. Mọi việc khi làm đều tiến triển tốt từ đó có được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống gia đình. Gia đình phát triển an khang thịnh vượng, con cái thành tài.
 • Hướng Đông (Sinh khí): Phúc lộc được vẹn toàn. Đồng thời hướng nhà này rất thích hợp cho những nữ gia chủ thiên về kinh doanh, buôn bán và làm ăn. Vì mang đến phú quý, giàu sang, thu hút được nhiều tiền tài, của cải.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y): Được phù hộ che chở. Có thể nhận được phúc lộc trời cho thuận lợi trong việc sinh con đẻ cái, gia đình phát triển phú quý giàu sang.

Tương tự như ở nam giới, nữ giới tuổi Giáp Tuất cũng có 4 hướng xấu không may mắn không nên phạm vào.

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Đây là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất tất cả. Hướng này mang đến cho gia chủ sự xui xẻo, phá sản và bệnh tật. Tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống đều xấu.
 • Hướng Tây ( Ngũ Quỷ): Tượng trưng cho bệnh tật và mất mát. Hướng này mang đến vận xui trong các mối quan hệ, làm bạn dễ gặp phải tiểu nhân, kẻ xấu.
 • Hướng Tây Nam (Lục Sát): Hướng này tượng trưng cho sự trở ngại. Lục sát nghĩa là 6 vận hạn đen của con người bao gồm tai nạn, mất tiền, bệnh tật, mất uy tín, mất đi tình yêu và chết chóc
 • Hướng Đông Bắc (Họa Hại): Tượng trưng cho sự lạc lối, lầm đường và mang đến rủi ro, thất bại làm cho người ta bị kiệt quệ ý chí. Đây là hướng vận xui nhẹ nhất trong 4 hướng xấu.

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì ?

Bên cạnh việc xem nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh 1994 hợp tuổi nào, hợp hướng nào thì việc xem tuổi Giáp Tuất hợp màu gì cũng là điều quan trọng bạn cần biết. Người tuổi Giáp Tuất rất thích hợp với vật dụng có màu xanh lá cây tươi mát vì mộc sẽ sinh hỏa, rất tốt cho sự phát triển của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ hợp với các màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, cam, tím và da cam đem đến may mắn trong cuộc sống cho bạn.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào
Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào

Màu kỵ với tuổi Giáp Tuất

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 cần xác định màu sắc kỵ, nên tránh của bản thân. Theo ngũ hành, những người mệnh hỏa sẽ không thích hợp màu của hành thủy và hành kim. Do đó người tuổi Giáp Tuất nên tránh sử dụng các màu sắc như đen, xanh nước biển, xám, vàng, bạc. Các màu này sẽ tương khắc và không tốt cho bạn khi sử dụng.

Từ xưa đến nay việc xem tuổi hợp nhau hay xung khắc là điều không thể thiếu trong phong tục người dân Việt. Chuyện xem tuổi nam nữ Giáp Tuất 1994 hợp tuổi nào rất cần thiết trong những chuyện quan trọng như dựng vợ gả chồng, làm ăn kinh doanh chung sao cho may mắn, hòa thuận. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng vào việc xem tuổi vì dễ dẫn đến trường hợp mê tín, dị đoan.

Liên Hệ Tài Lộc Wedding

Địa chỉ:  Địa chỉ: 1102 Tự Lập, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

 Tel: 0941847255

 tailocwedding.vn@gmail.com

Website : https://tailocwedding.vn/

 Giờ mở cửa: 9h00 đến 21h00 Từ thứ 2 đến Chủ nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *