Lời cảm ơn sau đám cưới thể hiện sự chân thành và tử tế

Cuối buổi lễ thành hôn để thể hiện sự biết ơn đến gia đình, anh em, họ hàng đã đến chúc phúc cho đôi bạn trẻ thì không thể thiếu những lời cảm ơn chân tình. Dưới đây là một số mẫu lời cảm ơn đám cưới ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo.

Xem Mục Lục Bài Viết

Lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể

Sau khi các thủ tục trong ngày cưới được diễn ra suôn sẻ thì vào cuối buổi lễ cô dâu chú rể sẽ gửi đến gia đình, họ hàng, khách mời lời cảm ơn trong đám cưới . Để lời cảm ơn sau thánh lễ cưới vừa chân thành, tinh tế, gần gũi thì cô dâu chú rể sẽ chuẩn bị trước.

Dưới đây là lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn và hay mà bạn có thể tham khảo. 

“ Vợ chồng chúng con xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tình cảm, sự chúc phúc của hai bên gia đình,họ hàng và bạn bè đã dành cho chúng con hôm nay. Chúng con thật trân trọng và hạnh phúc khi quý vị đã tạm gác công việc, bớt thời gian quý giá của mình đến chung vui cùng vợ chồng con.

Lời đầu tiên, chúng con xin phép được lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến bố mẹ hai bên đã khổ cực nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng con để chúng con đi đến được ngày hôm nay. Vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn đến cô dì, chú bác hai bên gia đình và bạn bè đã yêu thương đến chia vui với chúng con trong ngày lễ trọng đại này.

Lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân tình tới tất cả mọi người đã dành tình cảm, yêu thương, quan tâm, giúp đỡ để buổi lễ diễn ra ấm cúng, suôn sẻ. Nếu buổi lễ có gì còn thiếu sót, mong mọi người bỏ qua. Gia đình chúng con cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Để lời cảm ơn trong đám cưới hay nhất, chân thành bạn nên suy nghĩ thật lòng và viết ra cho phù hợp và ý nghĩa nhé.

Lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể
Lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể

 

Lời cảm ơn đám cưới của ba mẹ cô dâu chú rể

Trong buổi lễ, bên cạnh lời cảm ơn của cô dâu chú rể thì ba mẹ hai bên gia đình sẽ có lời cảm ơn đám cưới tới quan khách hai bên. Dưới đây là mẫu lời cảm ơn chung dành cho ba mẹ hai bên có thể tham khảo.

“ Kính thưa các cụ ông, cụ bà quan viên hai họ cùng các vị khách quý. Hôm nay ngày hạnh phúc của hai cháu đã được diễn ra tốt đẹp chính là nhờ sự hiện diện của quý vị khách quý đã không ngại đường xa đến đây.

Tôi xin phép thay mặt gia đình hai bên xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đã bớt thời gian quý báu của mình tới tham dự buổi lễ. Trong quá trình diễn ra buổi lễ nếu còn điều gì sơ sót mong quý vị bỏ qua. Tôi xin chân thành biết ơn”.

Lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn nhưng lại ý nghĩa, chân thành của ba mẹ hai bên thể hiện sự biết ơn tới khách mời đã tham dự.

Lời cảm ơn đám cưới của ba mẹ cô dâu chú rể
Lời cảm ơn đám cưới của ba mẹ cô dâu chú rể

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng Tiếng Anh

Bên cạnh những lời cảm ơn bằng Tiếng Việt cô dâu chú rể có thể sử dụng lời cảm ơn bằng Tiếng Anh cho đặc biệt. Dưới đây là một số mẫu lời cảm ơn sau đám cưới bằng Tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

“Our wedding was a day filled with friends and more love than we ever could have imagined. Thanks so much for helping to make the wedding day even more special!”
“Ngày đám cưới của chúng tôi là một ngày chung vui của bạn bè cùng những kỉ niệm tình yêu, nhiều hơn những gì mà chúng tôi nghĩ. Cảm ơn mọi người vì đã giúp ngày đám cưới trở nên đặc biệt hơn!”

“You brought joy to our special day and happiness to our hearts. Thank you for your presence and your thoughtful gifts!”

“Sự có mặt của các bạn đã mang đến những niềm vui to lớn cho chúng tôi và niềm hạnh phúc trong trái tim chúng tôi. Cảm ơn sự có mặt của các bạn cùng những món quà tuyệt vời của bạn”
“Our wedding wouldn’t be complete without the support of our family and friends. We sincerely thank you for organizing such a wonderful wedding party.”

“Đám cưới của chúng tôi sẽ không thể hoàn hảo nếu không có được sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tổ chức một bữa tiệc cưới tuyệt vời.”

Lời cảm ơn sau đám cưới bằng Tiếng Anh
Lời cảm ơn sau đám cưới bằng Tiếng Anh

 

Lời cảm ơn sau đám cưới mùa Covid

Dịch Covid – 19 xuất hiện làm ảnh hưởng rất nhiều buổi hôn lễ của các cặp đôi. Nhiều hôn lễ đã bị trì hoãn hoặc tổ chức online. Mặc dù vậy vẫn có những hôn lễ diễn ra rất đặc biệt khi tổ chức mời khách online hoặc mời khách với số lượng hạn chế. 

Tình hình dịch phức tạp mọi người phải quay cuồng chống dịch nhưng vẫn không quên dành những lời chúc phúc, món quà ý nghĩa cho các cặp đôi trong ngày thành hôn. Để thể hiện sự biết ơn cô dâu chú rể sẽ có lời cảm ơn sau đám cưới mua Covid tới gia đình, bạn bè.

Lời cảm ơn sau đám cưới mùa Covid có thể hiện bằng nhiều cách có thể nhắn tin riêng, viết thiệp gửi đến từng khách mời vừa an toàn trong mùa dịch lại vẫn thể hiện được sự biết ơn.Sau đây là mẫu lời cảm ơn đám cưới ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo.

“Vợ chồng con/cháu/em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô chú/anh chị đã gửi lời chúc phúc, món quà ý nghĩa đến vợ chồng con trong thời buổi dịch bệnh. Chúc mọi người luôn có sức khỏe tốt để cùng nhau vượt qua mùa dịch. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Dịch bệnh có thể làm ảnh hưởng đến lễ cưới của bạn nhưng bạn vẫn có nhiều cách để thể hiện lời cảm ơn chân thành đến mọi người.

Lời cảm ơn sau đám cưới mùa Covid
Lời cảm ơn sau đám cưới mùa Covid

Viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook

Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, bận rộn mọi người thường lựa chọn ứng dụng facebook để có thể kết nối với người thân, bạn bè tiện lợi nhất. Cô dâu chú rể có thể viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook đến gia đình, bạn bè vừa thuận tiện mà vẫn thể hiện sự chân thành.

Cô dâu chú rể có thể gửi lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn cho từng khách mời qua tin nhắn trên facebook để thể hiện sự biết ơn chân thành. Ngoài ra, chủ hôn có thể viết lời cảm ơn trong đám cưới bằng một bài viết chung đăng trên tường facebook và gắn thẻ khách mời.

“ Vợ chồng con/cháu/em Mạnh Trường –  Quỳnh Nga xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hai bên gia đình, anh em, bạn bè cùng các vị khách quý đã đến tham dự buổi lễ thành hôn. Chúng con/cháu/em rất hạnh phúc và biết ơn khi mọi người đã không quản ngại đường xa bớt chút thời gian đến chúc phúc, gửi tặng vợ chồng những món quà hết sức ý nghĩa. Trong buổi lễ nếu còn điều gì sơ sót mong được mọi người yêu thương bỏ qua. Chúng con/cháu/em chúc mọi người nhiều sức khỏe và bình an!”

Nếu bạn không thể gửi lời cảm ơn trực tiếp thì có thể gửi lời cảm ơn thông qua ứng dụng kết nối bạn bè như facebook, zalo,SMS,…

Viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook
Viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook

Lời cảm ơn sau đám cưới của con gái dành cho cha mẹ

Sau khi buổi lễ thành hôn được diễn ra tốt đẹp với sự chúc phúc của hai bên gia đình, khách mời dành cho đôi bạn trẻ thì cô dâu sẽ có đôi lời cảm ơn dành cho cha mẹ trước khi về nhà chồng. 

Cha mẹ cô dâu là người đã sinh thành, nuôi nấng, quan tâm, động viên cô dâu trong những thử thách khó khăn của cuộc đời để giờ đây cha mẹ được hạnh phúc khi dựng vợ gả chồnlg cho con. Do đó, công cha nghĩa mẹ vô cùng lớn không lời nào tả được lời cảm ơn sau đám cưới của con gái như món quà ý nghĩa dành cho cha mẹ. Với cương vị là một người con hãy nói ra những lời cảm ơn từ sâu đáy lòng đến đấng sinh thành của mình bạn nhé.

Đám cưới là ngày trọng đại với sự hiện diện của gia đình, bạn bè góp phần làm cho đám cưới thêm ý nghĩa. Do đó, hãy dành những lời cảm ơn sau đám cưới chân thành đến gia đình, bạn bè bạn nhé.

Lời cảm ơn sau đám cưới của con gái dành cho cha mẹ
Lời cảm ơn sau đám cưới của con gái dành cho cha mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *