Tổng hợp các kiểu váy cưới luxury

Váy luxury là gì

Luxury dịch sang tiếng Việt nghĩa là xa hoa, xa xỉ, hiếm có. Còn váy luxury là từ dùng để chỉ những chiếc váy xa hoa, cầu kỳ và dĩ nhiên là giá của nó cũng không hề rẻ. Những chiếc váy” hiệu hay những bộ váy được thiết kế tỉ mỉ có thể xem là váy luxury.

Có thể nói váy luxury là một trang phục rất đắt tiền, thường chỉ những người có thu nhập cao hay phải chịu chơi lắm mới bỏ một số tiền lớn để mua một chiếc váy. Vậy nên, với một người sở mặc lên mình chiếc váy luxury cũng thể hiện được cái tầm của mình.

Nhưng tại sao chỉ một chiếc váy lại đắt đến thế? Liệu nó có gì đặc biệt hay cũng chỉ bình thường như bao chiếc váy khác. Hãy cùng tìm hiểu tiếp thôi nào.

2. Tại sao váy luxury đắt

2.1 Đắt vì chất lượng

Chất lượng là điều mà những người tạo ra nó hướng đến. Một chiếc váy luxury phải được làm từ loại vải tốt chứ không thể làm từ một loại bình thường, xấu xí được. Nếu làm bằng da, thì phải là da thật còn nếu làm bằng vải thì phải là loại vải cao cấp.

Hơn nữa, chiếc váy đó phải đảm bảo độ bền cao, không thể chỉ mặc vài ngày đã bung chỉ, toạc vải, rớt hoa,…

2.2 Đắt do công sức tạo ra 

Để tạo ra một chiếc váy luxury thì không chỉ có vải tốt, mà còn cần có sự đầu tư trong quá trình tạo ra nó. Đầu tiên phải thiết kế một mẫu mới chưa từng có trên thị trường. Trong quá trình may phải tỉ mỉ từng chi tiết, nhiều sản phẩm cần phải làm thủ công 100%. Sản phẩm bán ra phải thật sự hoàn hảo, nếu sản phẩm có bất cứ lỗi gì sẽ lập tức bị hủy. 

 2.3 Đắt do giá trị thương hiệu

Bạn cũng có thiết kế đẹp, có chất lượng vải tốt, sản phẩm của bạn cũng hoàn hảo, tại sao nó lại không mắc được như các hãng thời trang nổi tiếng như Gucci, LV,… hay của những nhà thiết kế khác? 

Đó một phần là do giá trị thương hiệu. Giá trị thương hiệu rất khó để xác định,có thể hiểu là toàn bộ chi phí để gây dựng nên thương hiệu đó. Và để gây dựng được một thương hiệu nổi tiếng thế giới như thế, đó là cả một quá trình dài và chi phí cũng không hề ít ỏi chút nào.

 

3. Có nên chọn những chiếc váy luxury không

Có nhiều ý kiến cho rằng luxury là khoe khoang, là hoàng nhoáng và phung phí tiền bạc. Đẳng cấp của bản thân không thể đánh giá được chỉ bằng một bộ đồ bên ngoài.

Nhưng cũng không thể phủ nhận việc mặc lên mình những chiếc váy đắt tiền không chỉ đẹp, sang trọng mà còn giúp người mặc cảm thấy tự tin hơn. Từ đó cái tầm của mình cũng được nâng lên. 

Có thể nói những chiếc váy luxury chỉ dành cho những quý cô có thu nhập cao, thuộc tầng lớp thượng lưu mới sở hữu nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là những cô gái bình thường thì không thể sắm cho mình một chiếc váy như thế. Một chiếc váy đắt tiền có thể phù hợp cho bất cứ ai từ người nghèo đến người giàu. Sẽ thật phung phí nếu nó được sở hữu bởi một người không hiểu hết được giá trị của nó.

Nhưng nếu bạn mặc những chiếc váy bình thường, bạn không mặc đồ luxury thì cũng không có nghĩa là bạn không sang chảnh, không thời thượng. Vét hết tài sản chỉ để mua những món đồ đắt tiền để thể hiện đẳng cấp thì quả là ngớ ngẩn phải không nào. Đẳng cấp được thể hiện bằng chính con người của bạn, còn những thứ khác chỉ tô điểm thêm thôi.

Vậy nên, nếu có điều kiện, bạn có thể sắm cho mình ít nhất một bộ luxury. Nhưng nếu bạn cảm thấy không cần thiết thì không cần phải chạy theo người khác, chỉ cần mình thấy phù hợp là được.

4. Cách chọn đầm luxury

Không phải cứ luxury thì mặc lên người sẽ đẹp. Cũng giống như lựa chọn những chiếc đầm bình thường, bạn cần lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với cơ thể mình. Một chiếc váy dù mắc tiền, kỳ công đến mức nào nhưng nó không hợp với bạn thì đều trở nên vô nghĩa.

Một điều cũng khá lưu ý mà nhiều nàng hay mắc phải đó là mua nhầm hàng fake. Dành một số tiền lớn để đổi lại chiếc váy hàng fake kém chất lượng hoặc một chiếc đầm làm mình xấu đi thì thật không đáng một xíu nào.

5. Top thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng hiện nay

Nhắc đến những chiếc váy hay đồ luxury thì không thể không nhắc đến những thương hiệu đình đám thế giới như: 

  • Louis Vuitton
  • Gucci
  • Hermes
  • Dior
  • Channel
  • Burberry
    Prada 

Top các mẫu váy luxury hot nhất hiện nay

Váy cưới luxury dáng công chúa

Váy cưới luxury cúp ngực

 

Váy cưới luxury đuôi cá

 

Váy cưới luxury hai dây

Váy cưới luxury tay dài

Váy cưới luxury dáng suông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.